ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
THAIWARE.COM | IT NEWS (ข่าวไอที)
 

ข่าว ซอฟต์แวร์ ล่าสุด (45)

แหล่งรวม ข่าว ซอฟต์แวร์ ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด อ่านข่าว ซอฟต์แวร์ กันได้อย่างเต็มอิ่ม จุใจ

Facebook ลบบัญชี ผู้ที่โกงอายุ กว่า 200,000 รายชื่อ!!!

Facebook ลบบัญชี ผู้ที่โกงอายุ กว่า 200,000 รายชื่อ!!!

เป็นเรื่องแล้ว สำหรับน้องๆ หนูๆ ที่ใช้งาน Facebook แต่มีอายุไม่ถึง 13 ปี  แต่โกงอายุตอนสมัครการใช้งาน Facebook ซึ่งสำนักงานข่าว Telegraph ออสเตรเลีย รายงานว่า Mozelle Thompson ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัย ของ Facebook ได้เข้าพบหารือกับคณะกรรมาธิการด้านคว
 
Google เปลี่ยนโลโก้ Chromes ใหม่ในเวอร์ชันใหม่

Google เปลี่ยนโลโก้ Chromes ใหม่ในเวอร์ชันใหม่

Google ได้มีการเปลี่ยนโฉมใหม่ของ Google Chrome ใหม่ในเวอร์ชัน 11.0.696.12  รูปเปรียบเทียบระหว่างโลโก้แบบเดิม และ โลโก้แบบใหม่            โลโก้เดิม               &n
 
 
 
 
 
 
 
 
มาดู การทำงานของเว็บ  Youtube.com การเถอะ

มาดู การทำงานของเว็บ Youtube.com การเถอะ

เราก็คงจะเคยเข้า ไปเว็บ Youtube.com กันบ่อยครั้งนะคะ ไม่ว่าจะเป็นดูวิดีโอ ต่างๆ อัพไฟล์วิดีโอส่วนตัวลง Youtube.com แต่การทำงาน ของ Youtube.com เป็นอย่างไร เราลองมาดู Infographic ว่ามีขั้นตอนอย่างไรกันบ้างคะ  
 
Facebook อาลัย Account  ผู้ที่สมัครแล้ว ไม่ได้เล่น

Facebook อาลัย Account ผู้ที่สมัครแล้ว ไม่ได้เล่น

มีแบบนี้ด้วย กับFacebook ที่ไว้อาลัย และมีการทำศพให้กับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิก แล้วไม่เข้ามาเล่น เป็นเวลานาน  ซึ่ง Facebook ก็จะหมายถึงกับผู้นั้นได้ตายได้แล้วจาก Facebook ลองเข้าไปดูสถิติกันดูคะ   หากผู้ใดต้องการให้ Facebo
 
คุณสมบัติของนามสกุลไฟล์ภาพ

คุณสมบัติของนามสกุลไฟล์ภาพ
ยอดนิยม

การทำงานที่เกี่ยวกับใช้งาน ของรูปภาพ คุณเคยสงสัยอย่างเหม่ยลี่ไหมว่า แต่ละสกุลไฟล์นั้น เหมาะสมกับการใช้งานในด้านไหนจะเหมาะสมที่สุด และ แต่ละสกุลนั้นแตกต่างกันอย่างไร มาเริ่มคลายข้อสงสัยกันเลยคะ... JPEG , JPG (.jpg) อันนี้เป็นไฟล์ยอดฮิตที่รู้กจัก
 
Bittorrent คือ?

Bittorrent คือ?

เราคงเคยได้ยินคำว่า Bittorrent กันบ้าง หรือ อาจจะเห็นคำนี้เวลาเราจะดาวน์โหลดไฟล์ แล้วมีให้ดาวน์โหลดแบบ Bittorrent Bittorrent เป็นการแลกเปลี่ยน หรือแบ่งปันไฟล์ผ่านทางระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต หรือเน็ตเวิร์ค ซึ่งเราจะสามารถดาวน์โหลดไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ได้