ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
THAIWARE.COM | IT NEWS (ข่าวไอที)
 
ส่งข่าวไอทีเข้าไทยแวร์ดอทคอม (Submit News to Thaiware.com)
 

Recommended for you

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวไอที ไทยแวร์เป็น ข่าวไอทีล่าสุด คุณภาพที่เราคัดสรรมาให้คุณ ตื่นนอนมาอ่าน ข่าวไอทีวันนี้ จากหลายๆ แหล่งที่เชื่อถือได้
 
อะโดบี ปฏิวัติการสร้างสรรค์ประสบการณ์ลูกค้าที่งาน Adobe Summit 2017

อะโดบี ปฏิวัติการสร้างสรรค์ประสบการณ์ลูกค้าที่งาน Adobe Summit 2017

อะโดบี เปิดฉากการประชุม Adobe Summit 2017 เผยโฉม Experience Cloud ซึ่งเป็นชุดบริการคลาวด์แบบครบวงจรที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้องค์กรต่างๆ ได้รับทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการนำเสนอประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
หมวดข่าว : ข่าวซอฟต์แวร์ จำนวนผู้ชม : 370 คน | วันที่เขียน : วันนี้
 
ไอเอสเอสพี ขอแนะนำ StaffHub ฟีเจอร์ใหม่จาก Office 365 ช่วยบริหารจัดการทีมงานยุค 4.0

ไอเอสเอสพี แนะนำฟีเจอร์ใหม่อย่าง StaffHub เพื่อสร้าง Schedule Management มาช่วยจัดการตารางเวลาการทำงานของทีม พร้อมอัพเดต เผยแพร่ตารางเวลาไปให้พนักงานได้ ทำให้สามารถเข้าถึงตารางงานได้ง่ายขึ้น ผ่านสมาร์ทโฟน

หมวดข่าว : ข่าวแอพพลิเคชั่น จำนวนผู้ชม : 724 คน | วันที่เขียน : วันนี้
 
เอไอเอส ขนทัพช่องดังระดับโลก มอบความบันเทิงให้คนไทยแล้ววันนี้ เปิดแพ็กเกจสุดปัง! รวม HBO FOX และอีกหลากหลาย content ระดับโลก

เอไอเอส ตอกย้ำผู้นำเครือข่าย และบริการดิจิทัล อันดับ 1 ของประเทศ จับมือพันธมิตรช่องดังระดับโลก กว่า 100 ช่อง มอบสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงระดับเวิล์ดคลาสให้กับลูกค้า

หมวดข่าว : ข่าววาไรตี้ จำนวนผู้ชม : 581 คน | วันที่เขียน : 22 มีนาคม 2560
 
COMMART CONNECT 2017 มอบรางวัลใหญ่ให้ผู้โชคดีที่ช้อปในงาน

บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด ผู้จัดงาน COMMART CONNECT 2017 มอบรางวัลใหญ่ให้กับผู้โชคดีที่มาช้อปในงาน และรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ

หมวดข่าว : ข่าววาไรตี้ จำนวนผู้ชม : 657 คน | วันที่เขียน : 22 มีนาคม 2560
 
อะโดบีจัดการประกวด

อะโดบีจัดการประกวด "Make the Cut" ฉลองครบรอบ 25 ปีของ Premiere Pro ชวนตัดต่อวิดีโอสำหรับเพลง "Believer" ซิงเกิลใหม่ของ Imagine Dragons ชิงรางวัลเงินสด 25,000 ดอลลาร์

หมวดข่าว : ข่าวซอฟต์แวร์ จำนวนผู้ชม : 807 คน | วันที่เขียน : 22 มีนาคม 2560
 
 
Ticketmelon จาก Start up IT กับการโตแบบก้าวกระโดดด้วยแอพพลิเคชั่นมือถือ เพื่อความสมบูรณ์แบบของการจัดอีเว้นท์

www.ticketmelon.com แพลตฟอร์มการจัดอีเว้นท์สุดทันสมัย จาก Start up หน้าใหม่ สู่เม็ดเงินลงทุนที่เพิ่มขึ้นกว่า 500,000 ดอลล่าร์ภายในปีเดียว ด้วยผลงานการเพิ่มสมาชิกมากกว่า 1,000 คนต่อวัน

หมวดข่าว : ข่าวแอพพลิเคชั่น จำนวนผู้ชม : 777 คน | วันที่เขียน : 22 มีนาคม 2560
 
Adobe RGB 99% หนึ่งในเทคนิคการเลือกจอมอนิเตอร์ สำหรับช่างภาพมืออาชีพ

เทคนิคการเลือกจอมอนิเตอร์ สำหรับช่างภาพ มีองค์ประกอบอยู่หลายอย่าง เนื่องจากจอภาพคอมพิวเตอร์ทั่วไป จะถูกออกแบบมาอย่างกลางๆ เพื่อให้ใช้งานได้ทั้ง ดูหนังฟังเพลง ทำเอกสาร หรือเล่นเกมทั่วไป แต่อย่างไรก็ตามหนึ่งในการตัดสินใจสำคัญของการเลือกจอมอนิเตอร์

หมวดข่าว : ข่าวซอฟต์แวร์ จำนวนผู้ชม : 352 คน | วันที่เขียน : 21 มีนาคม 2560
 
บราเดอร์ เปิดตัว

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "บราเดอร์ A3 อิงค์เจ็ท มัลติฟังก์ชั่น เซนเตอร์" นวัตกรรมเครื่องพิมพ์ล่าสุด ที่มีประสิทธิภาพที่โดดเด่นด้วยความเร็วในการพิมพ์แผ่นแรกเพียง 6 วินาที

หมวดข่าว : ข่าวอุปกรณ์ไอที และ เครื่องใช้ไฟฟ้า จำนวนผู้ชม : 726 คน | วันที่เขียน : 21 มีนาคม 2560
 
JOOX ร่วมกับ แกร็บ ททท. และเครื่องดื่มตราช้าง เชิญชวนคนรักเสียงเพลง ร่วมงานประกาศผลรางวัลคนดนตรีครั้งใหญ่แห่งปี

JOOX มิวสิคแอพพลิเคชั่น จับมือกับแกร็บ เชิญชวนแฟนๆ ที่รักในเสียงดนตรียุคดิจิทัล ร่วมงานประกาศผลรางวัล JOOX Thailand Music Awards 2017 ในวันที่ 23 มีนาคม 2560 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ

หมวดข่าว : ข่าวแอพพลิเคชั่น จำนวนผู้ชม : 424 คน | วันที่เขียน : 21 มีนาคม 2560
 
เอไอเอส เอาใจนักเดินทางโซนยุโรป อเมริกา ออก SIM2Fly เล่นเน็ตสุดประหยัด สำหรับลูกค้ามือถือทุกเครือข่าย

เอไอเอส เอาใจลูกค้าที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศ ให้เชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างคล่องตัว เล่นเน็ตไม่มีสะดุด ในราคาสุดคุ้มกับ "SIM2Fly" ซิมโรมมิ่ง สุดประหยัด ล่าสุด ได้ออก SIM2Fly ยุโรป อเมริกา

หมวดข่าว : ข่าวมือถือ จำนวนผู้ชม : 517 คน | วันที่เขียน : 21 มีนาคม 2560
 
พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จัดงาน

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ร่วมกิจกรรม "Pantip Shop Over Limit" ขนทัพสินค้ามาจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ พร้อมของแถมอีกมากมาย และผ่อน 0% ทั้งงานนานสูงสุด 10 เดือน

หมวดข่าว : ข่าวคอมพิวเตอร์ และ โน๊ตบุ๊ค, ข่าวอุปกรณ์ไอที และ เครื่องใช้ไฟฟ้า จำนวนผู้ชม : 512 คน | วันที่เขียน : 20 มีนาคม 2560
 
ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ร่วมรณรงค์โครงการ Earth Hour 2017 รณรงค์ให้คนไทยที่มีหัวใจสีเขียว ร่วมกันดับไฟเพื่อชาติ และเพื่อโลก

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำระดับโลกด้านการจัดการพลังงาน และระบบออโตเมชั่น สนับสนุนโครงการ Earth Hour 2017 ภายใต้ชื่อ "หัวใจสีเขียว ปิดไฟเพื่อชาติ"

หมวดข่าว : ข่าววาไรตี้ จำนวนผู้ชม : 566 คน | วันที่เขียน : 20 มีนาคม 2560
 
Fitness First กับแอพพลิเคชั่น

ฟิตเนส เฟิรส์ท เปิดแอพพลิเคชั่นสุดล้ำ CustomFit ที่ล้ำหน้าไปอีกขั้นด้วยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดกับโปรแกรมอินแอพฯ Body Transformation Plan กับ 2 กูรูคนดังระดับโลกทางด้านการออกกำลังกาย

หมวดข่าว : ข่าวแอพพลิเคชั่น จำนวนผู้ชม : 272 คน | วันที่เขียน : 20 มีนาคม 2560
 

ข่าวไอที (IT News) ข่าวเทคโนโลยี

สำหรับโลกไอทีนั้นไม่เคยหยุดนิ่งกันอยู่แล้ว เพราะในทุกวันจะมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา เมื่อมีการเปิดตัวสินค้าทางด้านไอทีไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ลำโพง หูฟัง หรืออุปกรณ์อื่นๆ เกี่ยวกับไอที ก็ต้องมีข่าวออกมาให้เรารับรู้กันก่อน รวมไปถึงข่าวการใช้งานโปรแกรมหรืออัพเดตเฟิร์มแวร์ในเวอร์ชั่นถัดไปของแต่ละค่ายระบบปฏิบัติการสมาร์ทโฟนก็เช่นกัน ถือว่าเป็น ข่าวไอที (IT News) ทั้งหมด

สำหรับ ข่าวไอที นั้นคือการที่สื่อค่ายต่างๆ ได้รับข้อมูลและนำมาคัดกรองอีกครั้งก่อนเผยแพร่ออกสู่โลกออนไลน์ ต้องมีทั้งความรวดเร็วก่อนใคร ถูกต้องแม่นยำในการนำเสนอ และคัดกรองเป็นอย่างดีแล้วว่าเชื่อถือได้จริง ตัวอย่างในปัจจุบันที่เกี่ยวกับ ข่าวไอที ก็มีให้เห็นแบบฮ็อตฮิตติดจอกัน คงจะเป็นกระแสข่าวการเปิดตัวของมือถือค่ายต่างๆ ที่ขนกันออกมาอย่างต่อเนื่อง มีทั้งข่าวที่เป็นประเด็นทำให้คนเฝ้าติดตามกันอยู่ตลอดเวลา หรือจะเป็นการเผยแพร่ความผิดพลาดในการทำงานของโปรแกรม แอพพลิเคชั่นที่ใช้งานทั่วไป รวมถึงภัยคุกคามต่างๆ ที่เกิดขึ้นใกล้ตัวเราด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้เราก้าวทัน ยุคไอที ที่ล้ำสมัยมากขึ้นนั่นเอง

ในส่วนของ ข่าวไอทีไทยแวร์ (IT News) เป็นการนำเสนอข่าวยุคไอทีที่มีความทันสมัยและมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ให้คุณได้รับรู้ ข่าวไอที ครบครันแบบทุกซอกทุกมุม อ่านง่าย กระชับ ได้ใจความและทำความเข้าใจได้อย่างรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องหาอ่านเพิ่มเติมจากที่อื่นเลย ในลักษณะของเนื้อข่าวจะออกไปทางเป็นกลางมากที่สุด พร้อมกับความหลากหลายแนว ไม่เจาะจงเพียงแค่มือถืออย่างเดียวเท่านั้น ยังรวมไปถึง ข่าวเกมส์ ข่าวคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค และที่สำคัญยังมีอินโฟกราฟฟิค (Infographic) จากทีมงานไทยแวร์ ที่เราตั้งใจรวบรวม คัดสรร มาให้ทุกคน ได้ติดตามกันทุกเดือนเป็นเกล็ดความรู้อีกด้วย

 
ลูกค้าเอไอเอส ชมสดคอนเสิร์ต

เอไอเอส เอาใจแฟนเพลง ที่พลาดซื้อบัตรชมคอนเสิร์ต "MUSIC NEVER DIES by เศรษฐา ศิระฉายา" ให้สามารถชมคอนเสิร์ตสดๆ ได้แบบ Real Time ตั้งแต่ต้นจนจบ ทางมือถือผ่านแอพฯ AIS PLAY

หมวดข่าว : ข่าวแอพพลิเคชั่น จำนวนผู้ชม : 539 คน | วันที่เขียน : 20 มีนาคม 2560
 
DEPA เชิญชวนบุคคลทั่วไป ร่วมส่งผลงานประกวดออกแบบโลโก้ ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท!

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ DEPA เชิญชวน นักศึกษา นักออกแบบ และประชาชนผู้สนใจทั่วไป ร่วมส่งผลงานประกวดออกแบบโลโก้ ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท

หมวดข่าว : ข่าววาไรตี้ จำนวนผู้ชม : 566 คน | วันที่เขียน : 20 มีนาคม 2560
 
แผนผังเว็บไซต์ (XML Sitemap)
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2017 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996