ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
ข่าวไอที
 
ส่งข่าวไอทีเข้าไทยแวร์ดอทคอม (Submit News to Thaiware.com)
 

Recommended for you

Microsoft ปัดฝุ่นโปรแกรม Paint โชว์ศักยภาพ สร้างงาน 3 มิติ

เมื่อ :
ผู้เข้าชม : 2,669
เขียนโดย :
Microsoft ปัดฝุ่นโปรแกรม Paint โชว์ศักยภาพ สร้างงาน 3 มิติ
0
A- A+

เพื่อเอาใจเหล่าศิลปินที่ชื่นชอบการทำกราฟฟิก และผู้สร้างคอนเทนท์ Microsoft จึงเปิดตัวอัปเดตใหม่ในชื่อ Windows 10 Creators Update เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2016 โดยนำ โปรแกรม Paint มาปัดฝุ่นใหม่ ให้คุณได้ใช้กันอย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Microsoft ปัดฝุ่นโปรแกรม Paint โชว์ศักยภาพ สร้างงาน 3 มิติ

ล่าสุด Microsoft ออกมาแสดงศักยภาพความเจ๋งของ Windows 10 Creators Update ให้คุณได้เห็นกัน ก่อนที่จะเริ่มเปิดใช้งานจริงในช่วงต้นปี 2017 ซึ่งการอัพเดทครั้งนี้จะเน้นไปที่ การทำกราฟฟิก หรือคอนเทนท์ 3 มิติ ผ่านฟีเจอร์บนโปรแกรม Paint และ โปรแกรม PowerPoint

สไลด์รูปภาพ

 Microsoft ปัดฝุ่นโปรแกรม Paint โชว์ศักยภาพ สร้างงาน 3 มิติMicrosoft ปัดฝุ่นโปรแกรม Paint โชว์ศักยภาพ สร้างงาน 3 มิติMicrosoft ปัดฝุ่นโปรแกรม Paint โชว์ศักยภาพ สร้างงาน 3 มิติ

การกลับมาครั้งนี้ของ โปรแกรม Paint จะไม่ได้มีความสามารถแค่การวาดรูปธรรมดาๆ อีกต่อไป นั่นเพราะทาง Microsoft เพิ่มความสามารถในการสร้างงาน 3 มิติ เข้าไป เพื่อให้ผู้ใช้งานในระดับเริ่มต้น สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

Microsoft ปัดฝุ่นโปรแกรม Paint โชว์ศักยภาพ สร้างงาน 3 มิติ

นอกจากนี้ Microsoft ยังเปิดเว็บไซต์ remix3d.com ชุมชนออนไลน์ให้คุณได้นำงาน 3 มิติ ได้อวดผลงานกันในนั้น แต่การจะนำผลงานไปอวด คุณจำเป็นต้องมี Microsoft Accounts ของ ออสเตรเลีย, ออสเตรีย, เบลเยียม, แคนาดา, เดนมาร์ก, เยอรมนี, ไอร์แลนด์, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, นอร์เวย์, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์, อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา เท่านั้น ซึ่งอีกไม่นานคาดว่าจะเปิดให้ใช้บริการในประเทศไทย

สไลด์รูปภาพ

 Microsoft ปัดฝุ่นโปรแกรม Paint โชว์ศักยภาพ สร้างงาน 3 มิติMicrosoft ปัดฝุ่นโปรแกรม Paint โชว์ศักยภาพ สร้างงาน 3 มิติMicrosoft ปัดฝุ่นโปรแกรม Paint โชว์ศักยภาพ สร้างงาน 3 มิติMicrosoft ปัดฝุ่นโปรแกรม Paint โชว์ศักยภาพ สร้างงาน 3 มิติ

ในส่วนของ โปรแกรม PowerPoint ทาง Microsoft ออกแบบให้คุณสามารถใช้งานได้ครอบคุลมมากขึ้น โดยคุณสามารถสร้างงาน Pop Up ต่างๆ รวมถึงสร้างภาพเคลื่อนไหว ผ่าน โปรแกรม PowerPoint เพื่อนำเสนองานในรูปแบบใหม่ๆ ได้ทันที


0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ »
เขียนโดย
    สมาชิก
หล่อ ใจดี มีตังให้ใช้
 
 
 


 

Recommended for you

 

แสดงความคิดเห็น

 

แผนผังเว็บไซต์ (XML Sitemap)
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2017 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996