ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
ข่าวไอที
 
ส่งข่าวไอทีเข้าไทยแวร์ดอทคอม (Submit News to Thaiware.com)
 

Recommended for you

Linsay Lohan บอกว่า หนูอยากเป็น Batgirl

เมื่อ :
ผู้เข้าชม : 1,294
เขียนโดย :
Linsay Lohan บอกว่า หนูอยากเป็น Batgirl
0 Linsay+Lohan+%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2+%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B9%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99+Batgirl
A- A+

Linsay Lohan บอกว่า หนูอยากเป็น Batgirl

Lindsay Lohan เผย อยากเป็นดารานำในภาพยนตร์ของ Joss Whedon เรื่อง Batgirl และเธอได้โพสต์ลงในโลกโซเชียลมีเดียเพื่อให้แฟนคลับร่วมรณรงค์กับการกระทำนี้ของเธอ ทาง Warner Bros. พึ่งจะได้แต่งตั้ง Walter Hamada ให้ขึ้นมาเป็นประธานใหม่ของสตูดิโอจากภาพยนตร์ของ DC เขาจะเป็นคนรับผิดชอบในการตัดสินใจในโครงการต่างๆ ว่าจะทำหรือไม่ทำ ในการที่จะนำการ์ตูนมาทำเป็นภาพยนตร์ลงบนจอใหญ่ และเขาก็มีรายชื่อการ์ตูนต่างๆ มากมายที่เค้ากำลังพิจารณาอยู่ว่าจะทำหรือไม่ ที่เรารู้กันแน่ๆ ว่าเขาจะทำ ก็จะมีภาพยนตร์เรื่อง Aquaman, Shazam! และ Wonder Woman 2 ที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนเรื่อง The Batman, Flashpoint และ Suicide Squad 2 เขาก็ยังคงจัดลำดับความสำคัญอยู่ว่าควรจะทำหรือไม่ทำดี แต่ตอนนี้อาจเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างได้เมื่อ Hamada ขึ้นมาเป็นส่วนหนึ่งของบอร์ดบริหาร

หนึ่งโครงการที่ Hamada ต้องหาทางคิดให้ออกเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Batgirl คือ ทีมผู้บริหารก่อนหน้านี้ได้เริ่มพัฒนาโครงการจากที่ได้ชื่อ Whedon จะมากำกับ และเพียงแค่นั้นดูเหมือนว่าจะทำให้ขั้นตอนการผลิตเริ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ดูเหมือนว่าสิ่งต่างๆ เริ่มจะชะลอตัวลง แต่ถ้ามันมีอะไรที่ก้าวหน้ากว่านี้ Linsay Lohan นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง Mean Girls ก็อยากที่จะเข้ามารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้

Linsay Lohan ได้โพสต์ใน Twitter ของเธอเมื่อเช้านี้ เพื่อเริ่มโครงการรณรงค์ให้ตัวเธอได้รับบทเป็น Barbara ในภาพยนต์ Batgirl ของ Whedon เธอกำลงขอให้สาวกผู้ซื่อสัตย์ของเธอไปโพสต์ตอบกลับ เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติม แถมเธอยังได้ติดแท็ก Whedon ไว้ในโพสต์ของเธอเพื่อพยายามเพิ่มโอกาสให้เขาได้เห็นสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่นี้อีกด้วย

Linsay Lohan บอกว่า หนูอยากเป็น Batgirl

Lohan เคยเป็นนักแสดงชั้นนำระดับแนวหน้ามากกว่าตอนนี้ที่เธอเป็นอยู่ ดังนั้นบทนำของภาพยนตร์เรื่อง Batgirl อาจช่วยชุบชีวิตอาชีพนักแสดงของเธอให้กับมาเปรี้ยงปร้างอีกครั้ง หลังจากที่ได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง Parent Trap, Freaky Friday และ Mean Girls ในวัยเด็ก ชีวิตส่วนตัวและการต่อสู้ของเธอส่วนใหญ่เธอจะถูกกีดกันในฐานะที่เธอเป็นนักแสดงหญิง ปัจจุบันเธอแทบจะนั่งติดทีวีเพื่อดูภาพยนตร์ที่เธอเคยแสดง เพราะฉะนั้นเรื่องนี้คงเป็นการก้าวกระโดดที่ยิ่ีงใหญ่สำหรับเธอที่จะทำมันในตอนนี้ เธออาจจะเป็นทางเลือกที่ดีในบทบาทนี้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว แต่อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับภาพยนตร์ DC ในปัจจุบัน

Linsay Lohan บอกว่า หนูอยากเป็น Batgirl

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์ Batgirl ของ Whedon นั้น ยังไม่มีการเปิดเผยอะไรมากมาย แต่ก็บอกได้ว่ามันได้รับแรงบันดาลใจในตัวละครนี้มาจากจักรวาล New 52 ในฉบับหนังสือการ์ตูน เมื่อถึงเวลาที่ Batgirl จะออกมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม Lohan อาจจะต้องอายุน้อยกว่านี้อีกสักนิด และนักแสดงดาวรุ่งอย่าง Hailee Steinfeld ก็ได้แสดงความสนใจในบทบาทนี้เช่นกัน ขณะที่ Jane Levy ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่แฟนๆ ชื่นชอบ แต่อย่างไรก็ดี Lohan สามารถรับบทนี้ได้ ถ้าเธอมีประสบการณ์มากกว่านี้ แต่นั่นก็ไม่มีใครบอกว่าทิศทางของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร นอกจากนี้ Whedon ยังกล่าวว่า เขาอยากให้นักแสดงนำที่จะมารับบทของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นนักแสดงหญิงหน้าใหม่บ้าง และในท้ายที่สุด Lohan อาจจะต้องรอไปอีกยาวนานเพื่อที่จะได้รับบทนี้ แต่ไม่แน่ ถ้าการรณรงค์ของเธอประสบความสำเร็จแล้วติดเป็นกระแสขึ้นมา นั่นอาจทำให้ Whedon สนใจในตัวเธอก็เป็นได้

 


ที่มา : screenrant.com


0 Linsay+Lohan+%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2+%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B9%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99+Batgirl
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ »
เขียนโดย
ระดับผู้ใช้ : Admin    Thaiware
สบายสบายให้มันสมายเวลาสบายแล้วจะได้สบายสมาย... :)
 
 
 
 

ข่าวไอทีที่เกี่ยวข้อง 

Recommended for you

 

แสดงความคิดเห็น

 

แผนผังเว็บไซต์ (XML Sitemap)
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright Notice

Creative Commons Attribution 3.0
Copyright 1999-2019

Thaiware.com is owned and operated by
Thaiware Communication Co., Ltd.