ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
ข่าวไอที
 
ส่งข่าวไอทีเข้าไทยแวร์ดอทคอม (Submit News to Thaiware.com)
 

Recommended for you

blackphone2 สุดยอดสมาร์ทโฟน ที่สุดแห่งเทคโนโลยีความปลอดภัย

เมื่อ :
ผู้เข้าชม : 2,150
เขียนโดย :
blackphone2 สุดยอดสมาร์ทโฟน ที่สุดแห่งเทคโนโลยีความปลอดภัย
0
A- A+

กลุ่มบริษัทสามารถ เปิดตัวบริษัทน้องใหม่ ซีเคียว เอเชีย พร้อมจับมือ บริษัทยักษ์ใหญ่ ไซเลนท์ เซอร์เคิล รุกตลาดไพรเวซี่ สมาร์ทโฟน "blackphone2" (แบล็คโฟน ทู) ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการปกป้องข้อมูลส่วนตัวด้วยที่สุดแห่งเทคโนโลยี ด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุด

สไลด์รูปภาพ

 blackphone2 สุดยอดสมาร์ทโฟน ที่สุดแห่งเทคโนโลยีความปลอดภัยblackphone2 สุดยอดสมาร์ทโฟน ที่สุดแห่งเทคโนโลยีความปลอดภัยblackphone2 สุดยอดสมาร์ทโฟน ที่สุดแห่งเทคโนโลยีความปลอดภัยblackphone2 สุดยอดสมาร์ทโฟน ที่สุดแห่งเทคโนโลยีความปลอดภัยblackphone2 สุดยอดสมาร์ทโฟน ที่สุดแห่งเทคโนโลยีความปลอดภัยblackphone2 สุดยอดสมาร์ทโฟน ที่สุดแห่งเทคโนโลยีความปลอดภัยblackphone2 สุดยอดสมาร์ทโฟน ที่สุดแห่งเทคโนโลยีความปลอดภัยblackphone2 สุดยอดสมาร์ทโฟน ที่สุดแห่งเทคโนโลยีความปลอดภัย

เนื่องจาก วัตถุประสงค์การเปิดตัว blackphone2 คือ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิทัลในปัจจุบัน ที่ต้องการเก็บข้อมูลส่วนตัวให้ห่างไกลจากผู้ไม่ประสงค์ดี ทำให้ blackphone2 จึงมาพร้อมกับ ไซเลนท์ โอเอส (Silent OS) ระบบการป้องกันภัยขั้นสุดยอด ที่ปลอดภัยที่สุด และรวดเร็วที่สุด ที่พัฒนาบนพื้นฐานระบบปฏิบัติการ Android มาให้ใช้กัน ดังนี้

  • Security Center ปกป้องความปลอดภัยในการเข้าถึงข้อมูลความเป็นส่วนตัว 
  • Spaces Management แยกความเป็นส่วนตัวตามไลฟ์สไตล์ได้ถึง 4 บัญชีผู้ใช้งาน แบ่งระดับความปลอดภัยให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง 
  • Smarter Wi-Fi Manager ระบบการจัดการ Wi-Fi อัจฉริยะ ป้องกันการเชื่อมต่อแบบอัตโนมัติ จากเครือข่ายที่มีความเสี่ยง สามารถสั่งเปิด-ปิด Wi-Fi อัตโนมัติในพื้นที่ที่ใช้งานประจำ
  • Remote Wipe สั่งลบข้อมูลระยะไกล ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหล ในกรณีที่สมาร์ทโฟนหาย หรือลืมทิ้งไว้ เนื่องจากสามารถ Remote เพื่อลบข้อมูลได้ทันทีผ่านเว็บไซต์เพื่อความปลอดภัยที่ดีมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ blackphone2 ยังเพิ่มความปลอดภัยให้สูงขึ้นไปอีกระดับด้วยฟีเจอร์ Burn Chat ในแอพพลิเคชั่น Silent Phone ที่สามารถลบข้อความที่ส่งผิด หรือไม่ได้ตั้งใจส่งได้ทันที ทั้งยังสามารถตั้งเวลาข้อความอัตโนมัติได้นานสูงสุด 90 วัน และยังมีระบบความปลอดภัยการโทรระหว่างประเทศทั่วโลก พร้อมช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการโทรทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ฟรี 100 นาทีต่อเดือนนาน 12 เดือน 

และสำหรับค่าตัวของ blackphone2 อยู่ที่ 22,900 บาทเท่านั้น โดยคุณสามารถซื้อได้ที่ร้าน Open Shop by i-mobile ทุกสาขา หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ Zecureasia


0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ »
เขียนโดย
    สมาชิก
หล่อ ใจดี มีตังให้ใช้
 
 
 
 

ข่าวไอทีที่เกี่ยวข้อง 

Recommended for you

 

แสดงความคิดเห็น

 

แผนผังเว็บไซต์ (XML Sitemap)
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2017 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996