ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
ข่าวไอที
 
ส่งข่าวไอทีเข้าไทยแวร์ดอทคอม (Submit News to Thaiware.com)
 

Recommended for you

DEPA เชิญชวนบุคคลทั่วไป ร่วมส่งผลงานประกวดออกแบบโลโก้ ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท!

เมื่อ :
ผู้เข้าชม : 1,561
เขียนโดย :
DEPA เชิญชวนบุคคลทั่วไป ร่วมส่งผลงานประกวดออกแบบโลโก้ ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท!
0
A- A+

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ DEPA องค์กรน้องใหม่ ภายใต้กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เชิญชวน นักศึกษา นักออกแบบ และประชาชนผู้สนใจทั่วไป ร่วมส่งผลงานประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO) เพื่อการสร้างภาพลักษณ์และการสร้างการจดจำที่ดีของสำนักงานในวงกว้าง

ตามที่รัฐบาลกำหนดนโยบายส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล และจัดตั้งสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ซึ่งเป็นหน่วยงานในสังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ตามพระราชบัญญัติการพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศษฐกิจและสังคม พ.ศ. 2560 ในชื่อสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (สศด.) หรือชื่อภาษาอังกฤษ Digital Economy Promotion Agency (DEPA) เพื่อเป็นหน่วยงานในการพัฒนา ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมด้วยดิจิทัลเทคโนโลยีนวัตกรรม ซึ่งจะส่งผลต่อฐานความรู้และขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ

DEPA เชิญชวนบุคคลทั่วไป ร่วมส่งผลงานประกวดออกแบบโลโก้ ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท!

ดังนั้น เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์และการจดจำที่ดี ทางสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล จึงได้จัดการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์หรือ LOGO สำนักงานขึ้นโดยผลงานที่ชนะการประกวดจะใช้เป็นตราสัญลักษณ์ของสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัลต่อไป กติกาการประกวดคือ ผู้เข้าร่วมประกวดสามารถส่งผลงานได้จำนวนคนละไม่เกิน 3 ชิ้น รูปแบบตราสัญลักษณ์ต้องมีความโดดเด่น เรียบง่าย น่าจดจำ เนื้อหา ภาพประกอบ ข้อความ ต้องสื่อสารอยู่ในศีลธรรมอันดีไม่เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับการเมือง และสัญลักษณ์ต้องถูกต้องตามกฎหมายลิขสิทธิ์ ผู้ชนะการประกวดจะได้รับเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท

สำหรับผู้สนใจเป็นส่วนร่วมในการออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO) สามารถส่งผลงานได้ ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม - 21 เมษายน 2560 และประกาศผลการคัดเลือกในวันที่ 28 เมษายน 2560 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล Facebook page: DEPAThailand ทางเว็บไซต์ www.depa.or.th หรือโทร. 0-2141-7157- 8


0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ »
เขียนโดย
    สมาชิก
ได้หมดถ้าสดชื่น
 
 
 
 

ข่าวไอทีที่เกี่ยวข้อง 

Recommended for you

 

แสดงความคิดเห็น

 

แผนผังเว็บไซต์ (XML Sitemap)
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2018 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996