ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
ข่าวไอที
 
ส่งข่าวไอทีเข้าไทยแวร์ดอทคอม (Submit News to Thaiware.com)
 

Recommended for you

HP จุดประกายประสบการณ์ PC สุดทรงพลังที่งาน CES 2017

เมื่อ :
ผู้เข้าชม : 838
เขียนโดย :
HP จุดประกายประสบการณ์ PC สุดทรงพลังที่งาน CES 2017
0
A- A+

ในช่วงปีที่ผ่านมา HP ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง  เห็นได้ชัดเจนจากผลงานในกลุ่ม PC ที่ได้มอบประสบการณ์อันน่าทึ่งแก่ผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นงานส่วนบุคคหรือด้านธุรกิจ เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอความก้าวหน้าที่มีนัยยะสำคัญครอบคลุมผลิตภัณฑ์ PC ทุกกลุ่ม ที่ล้วนแต่แสดงถึงเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าเพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและมีความหมายต่อผู้บริโภค Ron Coughlin ผู้อำนวยการด้าน Personal Systems ของ HP Inc กล่าวว่า "ด้วยการที่เราค้นหาความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ทำให้เราเปลี่ยนแปลงวิธีการสร้างสรรค์ การเลือกเน้นความสำคัญ เพื่อมอบประสบการณ์คอมพิวติ้ง และส่งมอบดีไซน์และประสิทธิภาพสูงให้แก่ผู้บริโภคของเรา"

ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการใช้งานในสำนักงาน ที่บ้าน หรือขณะเดินทาง เราได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ PC ระดับพรีเมี่ยมของ HP เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้เหนือความคาดหมาย  ผลิตภัณฑ์ที่เราเปิดตัววันนี้ได้แก่ 

HP จุดประกายประสบการณ์ PC สุดทรงพลังที่งาน CES 2017

  • HP EliteBook x360  คอนเวอร์ติเบิล PC ที่บางที่สุดในโลก ซึ่งได้รวมเอาความบางเบาของ HP Spectre ความสามารถในการทำงานร่วมกันของ HP EliteBook Folio ความทนทานและความปลอดภัยในการใช้งานระดับองค์กรของ HP Elite เข้าไว้ด้วยกัน HP EliteBook X360 มีอายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง 30 นาที ในแบบคอนเวอร์ติเบิล ความสามารถในการทำงานร่วมกันของ HP EliteBook X360 จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการทำงานและเปลี่ยนโฉมรูปแบบการประชุมด้วย conferencing keys ระบบเสียงอันทรงพลัง ดิสเพลย์ แบบ 4K UHD ที่มาพร้อมกับ Windows Hello และความสามารถในการรองรับปากกา นอกจากนี้ HP EliteBook X360 ซึ่งเป็นสมาชิกใหม่ใน HP Elite PC แฟมิลี่ ที่สามารถควบคุมการทำงานได้ (manageable PCs) และมีความปลอดภัยที่สุดในโลก ได้รวมเอานวัตกรรมต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น HP Sure Start Gen3 ระบบการรักษาตัวเองซึ่งเป็น BIOS ตัวเดียวของโลกที่มาพร้อมกับ run-time memory (SMM) protection  นอกจากนี้ยังสามารถรักษาความปลอดภัยให้กับสำนักงานในอนาคตด้วย HP WorkWise ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นขั้นสูงบนสมาร์ทโฟนสำหรับการจัดการ PC และเป็นตัวแรกที่มีTamper Protection

HP จุดประกายประสบการณ์ PC สุดทรงพลังที่งาน CES 2017

  • HP Spectre x360 จากความความสำเร็จของHP’s 13.3” diagonal model ที่ผ่านมา  เจเนอเรชั่นที่ 2 ของ HP’s 15.6” diagonal x360 เป็นผลิตภัณฑ์อันทรงพลังในรุ่น Spectre ด้วยแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นใช้งานต่อเนื่องสูงสุดถึง12 ชั่วโมง 45 นาที ซึ่งสามารถใช้งานกับจอแสดงผล แบบmicro-edge 4K ด้วย  ระยะเวลาแบตเตอรี่นี้สามารถเทียบเคียงได้กับ Full HD model ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว HP Spectre x360 ใช้โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ รุ่นล่าสุด และใช้กราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® 940MX นอกจากนี้ยังได้เพิ่มspeaker front facing รุ่นใหม่อีกสองตัว พร้อมระบบเสียงปรับแต่งโดย  Bang & Olufsen เพื่อประสบการณ์ออดิโอชั้นยอด HP Spectre x360 ยังมี IR camera สำหรับ Windows Hello อีกด้วย 

HP จุดประกายประสบการณ์ PC สุดทรงพลังที่งาน CES 2017

  • HP ENVY Curved All-in-One 34 เป็น PC ใหม่ล่าสุดของรุ่น Curved All-in-One ที่ได้รับรางวัลและมีหน้าจอกว้างที่สุดของ HP มีพลังการประมวลผลที่เพิ่มขึ้นสำหรับประสบการณ์ดูหนังฟังเพลงแบบและเล่นเกม immersive HP ENVY Curved All-in-One 34 มีดิสเพลย์  Ultra WQHD micro-edge ขนาด 34 นิ้ว รองรับมาตรฐานโดย Technicolor Color และมีลำโพง 4 ตัว พร้อมระบบเสียงปรับแต่งโดยBang & Olufsen โดยสำหรับการใช้งานในตอนกลางคืน จอแสดงผลสามารถปรับเข้าสู่โหมดแสงสีฟ้าเพื่อความสบายตาและสำหรับการนอนที่ดีขึ้น

HP จุดประกายประสบการณ์ PC สุดทรงพลังที่งาน CES 2017

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าคอมเมอร์เชียล HP ขอแนะนำ Sprout Pro by HP รุ่นใหม่ซึ่งเป็น PC แบบ immersive all-in-one รุ่นที่สองที่ได้รวมเอาดีไซน์ใหม่บางเฉียบเพียง 2.2 มม.จอดิสเพลย์ Touch Mat 20 Point และ resolution projection ภาพคมชัดสูงถึง 1080P  เทคโนโลยีขั้นสูงและฟีเจอร์ใหม่ๆ ของเราจะช่วยให้ผู้ใช้งานทั้งในวงการการศึกษา บูธค้าปลีก และอุตสาหกรรม สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่เป็นภาพ และประสบการณ์แบบ interactive โดยการผสมผสานโลกทางกายภาพและโลกดิจิตอล Sprout Pro สามารถทำงานได้ดีกับ Windows 10 Pro พัฒนาให้ใช้งานกับฟีเจอร์ของ Sprout ให้ง่ายขึ้นรวมไปถึงระบบสแกนนิ่ง 2D และ ครั้งแรกกับระบบ 3D ที่มีความแม่นยำสูงมาพร้อมกับ Active Pen ด้วยแรงกดน้ำหมึกดิจิทัลที่เบาสบายสำหรับวาดภาพประกอบและทำงานออกแบบ พร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7, ความจุ SSHD 1TB พร้อมแรมสูงสุดถึง 16 GB และการ์ดจอ NVIDIA® GeForce® GTX 960M ที่มีความเร็วสูงในการสแกนนิ่ง 3D

HP จุดประกายประสบการณ์ PC สุดทรงพลังที่งาน CES 2017

OMEN X โดย HP ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ได้พาเหล่าเกมเมอร์เข้าใกล้โลกเสมือนจริงอีกขั้นหนึ่งด้วย จอ OMEN X 35 Curved  จอแสดงผล OMEN ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี NVIDIA® G-Sync™ จะลดการกระตุก และการตอบสนองช้าก็ไม่เป็นปญหาต่อไป เนื่องจากมีค่าความไวในการเปลี่ยนภาพ (refresh rates) ที่สูงขึ้นซึ่งทำให้การเล่นเกมนั้นเสมือนจริงและเป็นธรรมชาติ

ราคาและการวางจำหน่าย 

  • HP EliteBook x360 จะวางจำหน่ายสิ้นเดือนมกราคม 2560 ราคาเริ่มต้น 45,990 บาท
  • HP Spectre x360 13” จะสามารถสั่งแบบ pre-order ได้ตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2560 ผ่านทาง BestBuy.com และ HP.com และจะวางจำหน่ายปลายเดือนมกราคม 2560 ที่ BestBuy.com และร้านค้าปลีกในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 สำหรับประเทศไทย ยังไม่กำหนดเวลา ในการวางจำหน่าย
  • ดิสเพลย์ OMEN X 35 จะวางจำหน่ายใน HP.com และในร้านค้าปลีกบางแห่งในเดือนมีนาคม 2560 สำหรับประเทศไทย ยังไม่กำหนดเวลา ในการวางจำหน่าย

ข้อมูลเกี่ยวกับ HP Inc.: HP Inc. สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเกิดประโยชน์ต่อผู้บริโภค ธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ โซลูชั่นและบริการต่างๆ ทำให้ HP สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com


0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ »
เขียนโดย
    สมาชิก
ได้หมดถ้าสดชื่น
 
 
 
 

ข่าวไอทีที่เกี่ยวข้อง 

Recommended for you

 

แสดงความคิดเห็น

 

แผนผังเว็บไซต์ (XML Sitemap)
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2017 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996