ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
ข่าวไอที
 

Thaiware WEBCON # 6 : งานสัมมนาออนไลน์ GoTo The Essential Connections Made Easy

Thaiware WEBCON # 6 : งานสัมมนาออนไลน์ GoTo The Essential Connections Made Easy

เมื่อ :
|  ผู้เข้าชม : 2,764
เขียนโดย :
0 Thaiware+WEBCON+%23+6+%3A+%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%A1%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B8%99%E0%B9%8C+GoTo+The+Essential+Connections+Made+Easy
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :

Thaiware WEBCON # 6
ตอน GoTo The Essential Connections Made Easy

Thaiware WEBCON # 6 GoTo the essential connections made easy

บทความเกี่ยวกับ Webinar อื่นๆ

เมื่อวันพุธที่ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2022 (พ.ศ. 2565) เวลา 13:00 น. (GMT+7) - บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป และผู้ใช้ในงานองค์กร จับมือกับ บริษัท GoTo (โกทู) ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ยุคใหม่ ร่วมกันจัดงานสัมมนาออนไลน์ครั้งที่ 6 ในชื่อว่า

Thaiware WEBCON # 6 : GoTo The Essential Connections Made Easy


คลิปวิดีโอบันทึกงานสัมมนาออนไลน์ Thaiware WEBCON # 6

โดยภายในงานสัมมนาออนไลน์ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์จาก GoTo ทั้ง 3 ตัว ได้แก่

 1. GoTo Meeting : โปรแกรมประชุมออนไลน์  ที่รองรับผู้ประชุมออนไลน์ได้สูงสุดถึง 250 คน
 2. GoTo Webinar : โปรแกรมจัดสัมมนาออนไลน์ รองรับผู้เข้าร่วมได้สูงสุดถึง 3,000 คน
 3. GoTo Training : โปรแกรมจัดคอร์สอบรมให้ความรู้ออนไลน์ และทดสอบความรู้ของผู้เข้ารับการอบรม โดยรองรับผู้เข้าอบรมได้สูงสุดถึง 200 คน เหมาะสำหรับ โรงเรียน สถานศึกษา และองค์กรธุรกิจ

โดยที่ผลิตภัณฑ์การสื่อสารออนไลน์ของทาง GoTo ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลก มีการใช้งานในกว่า 190 ประเทศ ในแต่ละปีก็มีการจัดการประชุมออนไลน์ผ่านระบบของ GoTo กว่า 80 ล้านครั้ง โดยที่ระบบของ GoTo ก็มีความเสถียรของระบบที่สูงมาก ไม่ต้องกลัวว่าการประชุมจะล่ม หรือเริ่มต้นการประชุมไม่ได้เพราะมีเหตุขัดข้องทางเทคนิค มีค่า Uptime หรือความพร้อมของระบบ ที่สูงมากถึง 99.999%

Thaiware WEBCON # 6 GoTo the essential connections made easy

โดยภายในงานมีวิทยากร 4 ท่านจาก GoTo มาร่วมบรรยายในงานนี้ ได้แก่

 • Guang Wang
  Senior Solution Consultant
 • Bob Chaisuwan
  Senior Solution Consultant
 • Seng Bing Da
  Territory Channel Manager
 • Jessica Stark
  Partner Marketing, APAC

และภายในงานมี 2 หัวข้อการบรรยายหลักคือ

1. ทำความรู้จัก GoTo

สไลด์รูปภาพ

 Thaiware WEBCON # 6 GoTo the essential connections made easyThaiware WEBCON # 6 GoTo the essential connections made easyThaiware WEBCON # 6 GoTo the essential connections made easyThaiware WEBCON # 6 GoTo the essential connections made easy

หน้าสไลด์งานนำเสนอของทาง GoTo

GoTo ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ใหม่เพราะมีการก่อตั้งบริษัทตั้งแต่ปี ค.ศ. 2003 (พ.ศ. 2546) โดยที่ตั้งแต่เริ่มต้น บริษัทใช้ชื่อว่า LogMeIn และได้มีการรีแบรนด์ (Rebranding) ขึ้นในปี ค.ศ. 2022 (พ.ศ. 2565) มาเป็นแบรนด์ GoTo เป้าหมายของบริษัทคือนำเสนอโซลูชันเพื่อปรับเปลี่ยนสภาพการทำงานขององค์กรธุรกิจในโลกยุคมใหม่ ไปสู่การเป็น Remote Workplace ที่สามารถทำงานได้จากทุกสถานที่

ในช่วงที่ผ่านมา โลกได้เผชิญกับสถานการณ์ระบาดครั้งใหญ่ของ COVID-19 ทำให้ทุกคนต้องทำงานจากทุกสถานที่ที่สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือที่ทำงาน และผลิตภัณฑ์ของ GoTo ช่วยให้การประสานงานทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานกันจากคนละสถานที่ หรือแม้การนั่งทำงานกันอยู่คนละประเทศก็ตาม ให้บริการด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานเกือบ 20 ปี พร้อมบริการให้ความช่วยเหลือทางเทคนิคแบบ 24/7 จากทีมงานของ GoTo ทำให้มั่นใจได้ว่า ช่องทางการสื่อสารออนไลน์ของธุรกิจจะพร้อม และใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

2. ทำความรู้จักกับโซลูชันด้านการสื่อสาร และการประสานงานจาก GoTo

โดยผลิตภัณฑ์จาก GoTo ทั้ง 3 ตัวที่มีการนำเสนอในงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ก็มี อาทิ

> GoTo Meeting โปรแกรมประชุมออนไลน์

เป็น โปรแกรมโซลูชันการประชุมทางไกล (Teleconference) สำหรับองค์กรธุรกิจ เหมาะสำหรับธุรกิจในยุคที่พนักงานบางส่วนทำงานจากที่บ้าน หรือธุรกิจที่ต้องมีการประชุมระหว่างพนักงานที่อยู่ต่างสาขา โปรแกรมการประชุมทางไกลตัวนี้จะทำให้การประชุมประจำสัปดาห์ การประชุมประจำแผนก รวมถึงการประชุมใหญ่ทั้งบริษัท เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายขึ้น ด้วยความสามารถที่รองรับผู้เข้าประชุมออนไลน์ได้สูงสุดถึง 250 คน

GoTo Meeting รองรับการประชุมทางไกลแบบเห็นหน้าเห็นตาพร้อมกันหลายหน้าจอ ได้ยินเสียง พิมพ์ข้อความแชทหากันได้ และนอกจากจะรองรับการเข้าร่วมการประชุมผ่านเครื่อง คอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊ก แล้ว ก็ยังรองรับการเข้าประชุมผ่านอุปกรณ์พกพาทั้ง Android และ iOS ทำให้ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องเวลาและสถานที่

(ดูรายละเอียด : โปรแกรม GoTo Meeting)

> GoTo Webinar โปรแกรมจัดสัมมนาออนไลน์

เป็น โปรแกรมจัดสัมมนาออนไลน์ รองรับผู้เข้าชมได้สูงสุด 3,000 คน ถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ สร้างการเป็นที่รู้จักให้กับองค์กรในรูปแบบของ Webinar ที่นอกจากจะสามารถรับชมการสัมมนาในรูปแบบภาพและเสียงอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว ยังสามารถรับฟังความคิดเห็นของผู้เข้าชมผ่านการเปิดโพลล์ให้โหวต และการถามตอบ (Q&A)

GoTo Webinar สามารถชี้วัดระดับความสนใจในเนื้อหาของงานสัมมนาในกลุ่มผู้ฟัง ผ่านรายงานและ Dashboard มีระบบแบบฟอร์มการลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการสัมมนา สร้างอีเมลเชิญชวนกลุ่มเป้าหมายในรูปแบบของอีเมลที่เหมาะสม สวยงาม สามารถแจ้งเตือนผู้เข้าฟัง เมื่อการสัมมนาเริ่มต้นขึ้นได้ด้วย รองรับการประสานข้อมูลกับระบบ CRM (Customer Relationship Management) ที่บริษัทของคุณใช้งานอยู่ ใช้งานง่ายสำหรับผู้นำเสนอ ด้วยคุณสมบัติที่รอบด้าน เป็นโซลูชันสำหรับงานสัมมนาออนไลน์ที่คุ้มค่า

(ดูรายละเอียด : โปรแกรม GoTo Webinar)

> GoTo Training โปรแกรมจัดคอร์สอบรมให้ความรู้ออนไลน์

เป็น โปรแกรมสื่อสาร (Communication Software) และ โปรแกรมเพื่อการศึกษา และการฝึกอบรม (Education and Training Software) สำหรับแผนกฝึกอบรมแบบออนไลน์ ในองค์กรธุรกิจ ที่ต้องมีการฝึกอบรมให้ความรู้ และทดสอบความรู้ของพนักงาน รวมถึงการจัดคลาสเรียนออนไลน์สำหรับสถานศึกษา เปลี่ยนจากการอบรมให้ความรู้ในห้องเรียน มาเป็นการเข้าคอร์สอบรมผ่านระบบออนไลน์ เข้าถึงความรู้ได้จากทุกสถานที่ ผ่านเครื่อง PC สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต

GoTo Training สามารถเปิดให้ผู้เข้าร่วมอบรม หรือนักเรียนได้มีส่วนร่วมกับคลาสเรียนผ่านการทำโพลล์ รวมถึงการทำแบบทดสอบความรู้ ซึ่งสามารถแชร์ผลการทดสอบทันทีหลังการอบรมจบลง หรือเก็บผลคะแนนไว้ แล้วส่งผลคะแนนไปให้ผู้เข้าอบรมในวันหลัง โดยรองรับผู้เข้าอบรมได้สูงสุดถึง 200 คน โดยมีผู้ใช้งาน GoTo Training เพื่อจัดคอร์สอบรมออนไลน์กว่า 700,000 ครั้งในแต่ละปี รวมจำนวนผู้เข้าฟังการอบรมกว่า 3 ล้านราย และช่วยให้องค์กรธุรกิจกว่า 60% มีผลผลิตเพิ่มขึ้นถึง 26%

(ดูรายละเอียด : โปรแกรม GoTo Training)

Thaiware WEBCON # 6 GoTo the essential connections made easy
งานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้จัดผ่าน แพลตฟอร์ม GoTo Webinar

Thaiware WEBCON # 6 GoTo the essential connections made easy

คุณกิตติพศ เผือกผ่อง
พิธีกรของงานสัมมนาครั้งนี้

โดยในงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้มี คุณกิตติพศ จากบริษัท ไทยแวร์ฯ ดำเนินการเป็นพิธีกรตลอดงาน

Thaiware WEBCON # 6 GoTo the essential connections made easy

ภายในงานมีการจับฉลาก Lucky Draw แจก Starbuck Card จำนวน 3 รางวัล และหูฟังบลูทูธ AUKEY EP-T25 True Wireless White จำนวน 2 รางวัล

โดยทาง Thaiware และ GoTo ก็ต้องขอขอบคุณผู้เข้าร่วมรับฟังงานสัมมนาทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้


0 Thaiware+WEBCON+%23+6+%3A+%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%A1%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B8%99%E0%B9%8C+GoTo+The+Essential+Connections+Made+Easy
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Keyword คำสำคัญ »
เขียนโดย
ระดับผู้ใช้ : Admin    Thaiware
ไม่เสพติดไอที แต่ชอบเสพข่าวเทคโนโลยี หาความรู้ใหม่ๆ มาใส่สมอง
ดาวน์โหลด          สั่งซื้อ
 
 
 

ข่าวไอทีที่เกี่ยวข้อง

 


 

แสดงความคิดเห็น