ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
ข่าวไอที
 
ส่งข่าวไอทีเข้าไทยแวร์ดอทคอม (Submit News to Thaiware.com)
 

Recommended for you

Microsoft จัดทำเครื่องเล่น Xbox One S ลายพิเศษ เพื่อไว้อาลัยแก่ Paul Walker พร้อมช่วยเหลือหน่วยงานเพื่อสังคมที่เขาก่อตั้ง

เมื่อ :
ผู้เข้าชม : 1,245
เขียนโดย :
Microsoft จัดทำเครื่องเล่น Xbox One S ลายพิเศษ เพื่อไว้อาลัยแก่ Paul Walker พร้อมช่วยเหลือหน่วยงานเพื่อสังคมที่เขาก่อตั้ง
0
A- A+

จดจำตลอดไป Microsoft จัดทำเครื่องเล่น Xbox One S ลายพิเศษ เพื่อไว้อาลัยแก่ Paul Walker

Microsoft (ไมโครซอฟ) ได้จัดทำเครื่องเล่น Xbox One S ฉบับพิเศษขึ้น เพื่อเป็นการไว้อาลัยและให้เกียรติแก่ Paul Walker นักแสดงขวัญใจฮอลลีวูดที่จากไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อพฤศจิกายนปี 2013 ที่ผ่านมาครับ โดยตัวเครื่องนั้น เชื่อได้เลยว่า แฟนๆ ภาพยนตร์ The Fast and the Furious จะต้องระลึกถึงได้เพียงแค่แรกเห็นเลยทีเดียว เพราะเป็นการใช้เฉดสีพร้อมลายรถที่มีความใกล้เคียงกันกับรถคันแรกที่ Brian o'conner ตัวละครที่ Paul Walker ได้ฝากบทบาทอันน่าจดจำไว้ในในแฟรนไชส์ The Fast and the Furious  

นอกเหนือจากนี้ ตัวเครื่องดังกล่าวยังได้ถูกเพิ่มมูลค่าเข้าไปด้วยบรรดาลายเซ็นต์จากนักแสดงคนอื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องเดียวกันที่ยังเป็น "เพื่อนในชีวิต" อีกต่อหนึ่งครับ ไล่ตั้งแต่ Vin Diesel, Tyrese Gibson และคนอื่นๆ ซึ่ง Microsoft ได้วางแผนจะให้เครื่องเล่นสุดพิเศษชิ้นนี้ เป็นของรางวัลจับฉลากแก่ผู้โชคดีที่ซื้อบัตร (ราคา 20 เหรียญดอลลาร์ฯ หรือ 700 บาทโดยประมาณ) เข้าร่วมรับชมไลฟ์สตรีม Game4Paul. โปรเจคที่มีจุดประสงค์เป็นการระดมทุนให้กับกองทุนไม่แสวงหาผลประโยชน์เกี่ยวกับการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติที่ Paul Walker ได้ก่อตั้งขึ้น 


ที่มา : www.ubergizmo.com

0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ »
เขียนโดย
ระดับผู้ใช้ : Admin    Thaiware
ทำไมไม่เรียกแมว! รักหนัง รักเกม ร๊ากกทุกคนนน ~ <3
 
 
 
 

ข่าวไอทีที่เกี่ยวข้อง 

Recommended for you

 

แสดงความคิดเห็น

 

แผนผังเว็บไซต์ (XML Sitemap)
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2017 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996