ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
ข่าวไอที
 
ส่งข่าวไอทีเข้าไทยแวร์ดอทคอม (Submit News to Thaiware.com)
 

Recommended for you

Under Armour ชวนผู้หญิงประกาศความเป็นตัวตนผ่านดิจิทัลแคมเปญ #Impretty

เมื่อ :
ผู้เข้าชม : 912
เขียนโดย :
Under Armour ชวนผู้หญิงประกาศความเป็นตัวตนผ่านดิจิทัลแคมเปญ #Impretty
0
A- A+

จากความสำเร็จที่ Under Armour เป็นแพลตฟอร์มให้ผู้หญิงได้ประกาศความสามารถของตัวเองให้โลกรู้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนาตาชา เฮสติ้ง (Natasha Hastings) หรือ มิสตี้ โคปแลนด์ (Misty Copeland) นักบัลเล่ต์หลักแห่งคณะอเมริกันบัลเลต์ ล่าสุดสปอร์ต เพอร์ฟอมานซ์แบรนด์สัญญชาติอเมริกัน ได้เปิดตัวแคมเปญดิจิทัลใหม่สำหรับผู้หญิง "I'm pretty" ที่ต้องการท้าทายความคิดเหมารวมเอาว่าผู้หญิงจะต้องสวย เพราะความสวยไม่ใช่เรื่องผิวเผินที่จะมองเห็นเพียงภายนอก แต่ผู้หญิงยังคงมีความมุ่งมั่น ความฝันและความสามารถในการทำอะไรได้หลายอย่าง และเป็นเรื่องที่น่าเศร้าหากสิ่งที่ผู้หญิงได้ทำมากมายนั้นถูกมองข้ามไป

"I'm pretty" เริ่มต้นแคมเปญด้วยวิดีโอไวรัลสร้างขึ้นอย่างเรียบง่าย ดำเนินเรื่องด้วยข้อความที่กระตุกความคิดเรียกร้องถึงความคิดเหมาว่าผู้หญิงต้องมีความสวยภายนอก การตัดสินคนผ่านรูปลักษณ์นั้นถือว่าไม่ยุติธรรม โดยเล่นกับคำ "I’m pretty" ซึ่งหากใช้เดี่ยวๆ จะแปลว่า ฉันสวย แต่หากเติมคำคุณศัพท์ต่อท้าย "I’m pretty_____" จะหมายความว่า ฉันค่อนข้าง เป็นคำขยายความหมายที่ต่อท้ายคำนั้นๆ 

สไลด์รูปภาพ

 Under Armour ชวนผู้หญิงประกาศความเป็นตัวตนผ่านดิจิทัลแคมเปญ #ImprettyUnder Armour ชวนผู้หญิงประกาศความเป็นตัวตนผ่านดิจิทัลแคมเปญ #ImprettyUnder Armour ชวนผู้หญิงประกาศความเป็นตัวตนผ่านดิจิทัลแคมเปญ #ImprettyUnder Armour ชวนผู้หญิงประกาศความเป็นตัวตนผ่านดิจิทัลแคมเปญ #ImprettyUnder Armour ชวนผู้หญิงประกาศความเป็นตัวตนผ่านดิจิทัลแคมเปญ #ImprettyUnder Armour ชวนผู้หญิงประกาศความเป็นตัวตนผ่านดิจิทัลแคมเปญ #ImprettyUnder Armour ชวนผู้หญิงประกาศความเป็นตัวตนผ่านดิจิทัลแคมเปญ #Impretty

ข้อความของวิดีโอ
คำว่า "คุณสวยจัง" ยังคงเป็นคำชมที่น่าประทับใจที่สุดที่คุณจะใช้สำหรับผู้หญิง แต่เราคิดว่ามันค่อนช่างน่าเศร้า เพราะคุณมีดีมากกว่าหน้าตาสวย คุณค่อนข้างแข็งแรง ค่อนข้างแกร่ง ค่อนข้างเป็นนักสู้ ค่อนข้างฉลาด ค่อนข้างกล้าหาญ และอีกไม่นานคุณจะได้สร้างประวัติศาสตร์ เดินหน้าเลยและเตรียมพูดกับฉันว่า "ฉันค่อนข้างน่าทึ่งทีเดียวหล่ะ" 

Under Armour ชักชวนให้คนเข้าไปประกาศความเป็นตัวตนผ่านมินิไซต์ https://impretty.me ด้วยการใส่รูป และเติมคำแสดงตัวตนต่อท้าย "I’m Pretty" แฮชแทค #ImPretty และแชร์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กทั้งเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม และทวิตเตอร์

สไลด์รูปภาพ

 Under Armour ชวนผู้หญิงประกาศความเป็นตัวตนผ่านดิจิทัลแคมเปญ #ImprettyUnder Armour ชวนผู้หญิงประกาศความเป็นตัวตนผ่านดิจิทัลแคมเปญ #ImprettyUnder Armour ชวนผู้หญิงประกาศความเป็นตัวตนผ่านดิจิทัลแคมเปญ #ImprettyUnder Armour ชวนผู้หญิงประกาศความเป็นตัวตนผ่านดิจิทัลแคมเปญ #Impretty

Under Armour อยากให้ผู้หญิงรู้ว่าเราภูมิใจกับทุกความสำเร็จของพวกเธอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกกำลังกาย ชัยชนะในสนามแข่งขัน ตำแหน่งหน้าทีการงาน หรือในชีวิตทั่วไปก็ตาม เราอยากให้ทุกคนในสังคมให้คุณค่าผู้หญิงจากสิ่งที่ทำสำเร็จเหนือรูปลักษณ์ภายนอก We’re more than Pretty face. We’re pretty_____ #ImPretty


0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ »
เขียนโดย
    สมาชิก
ได้หมดถ้าสดชื่น
 
 
 
 

ข่าวไอทีที่เกี่ยวข้อง 

Recommended for you

 

แสดงความคิดเห็น

 

แผนผังเว็บไซต์ (XML Sitemap)
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2018 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996