ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
ข่าวไอที
 
 

 ค้นหาข่าว !

 
ส่งข่าวไอทีเข้าไทยแวร์ดอทคอม (Submit News to Thaiware.com)
Windows 10ทำไมต้อง Windows 10 หาคำตอบได้ที่นี่
 
 

 รายละเอียดข่าวไอที

Lenovo เปิดตัวสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพเหนือ ฟังก์ชั่นครบครัน ราคาสบายกระเป๋า

Lenovo เปิดตัวสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพเหนือ ฟังก์ชั่นครบครัน ราคาสบายกระเป๋า

เมื่อ : 9 กรกฎาคม 2556 เขียนโดย : Thaiware
โหวตให้คะแนน
 
 
ผู้เข้าชม

1,627
 
« Keyword คำสำคัญ
 
0 0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
 
ดาวน์โหลดโปรแกรม          สั่งซื้อ
 
 

 รายละเอียดข่าวไอที

เพิ่มขนาดตัวอักษร | ลดขนาดตัวอักษร

นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสนำ Lenovo สมาร์ทโฟนมาจำหน่ายในประเทศไทย ในส่วนของร้านค้าและการจัดจำหน่าย เราได้มีการประสานงานกับ อินแกรม ไมโคร และเดอะแวลลูซิสเตมส์ เพื่อวางจำหน่าย Lenovo สมาร์ทโฟนในกว่า 200 ร้านค้าทั่วประเทศไทย ข้อมูลจากจีเอฟเคแสดงให้เห็นว่ายอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในต่างจังหวัด สำหรับ Lenovo สมาร์ทโฟนเป็นอีกภาคธุรกิจที่มีความสำคัญอย่างมากเพราะเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ PC+ ของเราและผู้บริโภคก็เริ่มหันมาใช้สมาร์ท ดีไวซ์ แทนการใช้งานคอมพิวเตอร์มากขึ้น”


image003

Lenovo A706 – มากกว่าความคุ้มค่า เต็มประสิทธิภาพสมาร์ทโฟน
 
Lenovo A706 คือ สมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นระบบประมาลผลแบบ 1.0GHz quad Core Cortex™ A5 และแรมขนาด 1GB สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังคงเน้นประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าคุ้มราคาแต่ต้องมาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่เต็มเปี่ยมไม่ว่าจะเป็นการใช้งานอีเมลล์ เล่นเว็บ ฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกมส์ ด้วยจอแสดงผล IPS ขนาดใหญ่ถึง 4.5 นิ้ว ทำให้การส่งข้อความสะดวกขึ้นและดูหนังได้เต้มอารมณ์มากยิ่งขึ้น  Lenovo A706 มาพร้อมกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล  ทั้งยังมีเทคโนโลยีระบบเสียง Dolby Digital Plus ที่ให้เสียงเบสดังชัด คุณภาพเสียงสมจริงเทียบเท่าสมาร์ทโฟนรุ่นไฮเอนด์   ช่องใส่ซิมของรองรับระบบ Dual SIM ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ A706 ซึ่งทำงานบน Android OS v4.1 Jellybean เป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการความสมบูรณ์แบบ
 
ราคา 5,990 บาท 

image005

Lenovo A390 – เปลี่ยนข้อจำกัดเดิมๆด้านราคาของสมาร์ทโฟน
 
Lenovo A390 เป็นสมาร์ทโฟนที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ใช้สมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรก หากแต่มีคุณสมบัติครบครันกว่าสมาร์ทโฟนพื้นฐานรุ่นอื่นๆ ในระดับราคาใกล้เคียงกัน โดย A390 ใช้ 1.0GHz dual-core processor พร้อม 512MB RAM และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด 4GB (ขยายได้ถึง 32GB) ทั้งยังใช้เล่นเกมได้ไม่สะดุด ขณะที่กล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล เพียงพอสำหรับการถ่ายภาพและแบ่งปันภาพถ่ายในกลุ่มเพื่อน สมาร์ทโฟน A390 จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้โดยไม่กระทบกับงบประมาณ ทั้งยังมีแอพมากมายที่มาพร้อมกับเครื่องที่ถูกออกแบบมาให้จับกระชับเหมาะมือ 
 
ราคา 2,990 บาท
0 0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
 


 
 
ดาวน์โหลดโปรแกรม          สั่งซื้อ
 
 

 ข่าวไอทีที่เกี่ยวข้อง

 

 แสดงความคิดเห็น

 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2016 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996